Sự kiện

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022: Cập nhật những giải pháp nhân lực hữu ích cùng L & A

Ngày 15/9, tại The ADORA Center, Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đảo từ hơn 700 chuyên gia nhân sự, nhà quản lý, CEO và các công ty đồng hành đến từ trong và ngoài nước.

Theo khảo sát của Anphabe, ngành Pháp lý, Nhân Sự và Marketing đang là 3 ngành nghề có tỷ lệ nghỉ việc cao nhất lên đến hơn 40%, trong đó 36% là các đối tượng lao động trẻ tuổi. Bên cạnh đó, các bệnh lý liên quan đến trầm cảm cũng tăng từ 20% – 30% mỗi năm, và xuất hiện nhiều nhất ở các đối tượng trẻ tuổi, gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, các mối quan hệ. Những con số đáng báo động này cho thấy, đã đến lúc các doanh nghiệp cần có sự thay đổi và tạo ra những hướng đi mới trong đội ngũ nhân sự của mình.

Tại hội nghị, các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhân sự đã có những trao đổi đầy thực tiễn về xu hướng, tình hình công việc cũng như những từ khóa hot nhất trong ngành nhân sự đã được đề cập đến. Làm thế nào để nâng cao chất lượng nhân sự đầu vào? Đào tạo đánh giá nhân viên ra sao để tối ưu hiệu suất một cách tốt nhất? Và rất nhiều các vấn đề khác đã được chia sẻ và trao đổi một cách thẳng thắn.

hội nghị nhân sự
Diễn giả chia sẻ tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022

Hiểu rõ những giá trị đó, L & A là nhà tài trợ đồng tại sự kiện đã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp liên quan đến thầu nhân lực và công nghệ nhân sự hiệu quả. Tại gian hàng số 10 của công ty, các khách hàng có sự quan tâm đến các dịch vụ: Thầu nhân sự sản xuất và thương mại, Thuê ngoài quản lý lương, Đào tạo – Huấn luyện – Đánh giá, Tư vấn quản lý nhân lực, Tiếp thị tại điểm bán và các giải pháp nhân lực số đã được các chuyên gia tại L & A tư vấn cụ thể và đưa ra những giải pháp thiết thực nhất.

Các chuyên gia nhân sự của L & A tại Hội nghị.
Các chuyên gia nhân sự của L & A tại Hội nghị.

Dịch vụ của L & A được triển khai hiệu quả và thành công nhờ các công cụ đánh giá và công nghệ nhân sự thông qua các giải pháp độc quyền của công ty:

  • Dữ liệu nhân sự và chuẩn đối sánh đẳng cấp quốc tế.
  • Ứng dụng công nghệ nhân sự (HR Technology) hiện đại.
  • Đội ngũ đối tác nhân lực (HRBP) chuyên nghiệp.

Với nền tảng quy trình, kinh nghiệm, dữ liệu và công nghệ mạnh mẽ, L & A đặt mục tiêu tối đa hóa hiệu quả đầu tư của quý khách hàng vào con người.

Gian triển lãm của L & A tại Hội nghị.
Gian triển lãm của L & A tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, để tạo thêm sự hứng khởi cho người tham gia, các chương trình minigame tặng quà của L & A cũng được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách tham dự. L & A mong rằng những phần quà này sẽ giúp gắn kết hơn nữa công ty và khách hàng.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17:00 cùng ngày.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger