Sự kiện

Mời Quý vị kết nối với L&A tại Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024

Hội nghị Luật Lao Động Việt Nam 2024 (Labour Law Conference 2024) do Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức, xoay quanh chủ đề “Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu”, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp. Với sự quan tâm sâu sắc cho yếu tố tuân thủ luật trong suốt hơn 20 năm triển khai các dự án nhân lực, L&A bày tỏ sự quan tâm và sẽ góp mặt tại hội nghị với vai trò nhà tài trợ vàng. 

“Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu” – Chủ đề Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024 

Năm 2024 đánh dấu một thập kỷ “bất ổn” cho nền kinh tế toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng GDP chậm nhất trong 30 năm qua và làn sóng lay-off (sa thải) ồ ạt chưa từng có. Tại Việt Nam, hơn 70% doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự để đối phó với khó khăn. Nhận thức rõ ràng về “cơn bão” suy thoái toàn cầu đang ập đến, Chính phủ đã triển khai nhiều chính sách và nghị định mới nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thử thách này. 

Trong bối cảnh đầy thách thức này, Hội nghị Luật Lao Động Việt Nam 2024 mang đến chủ đề “Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu”, hứa hẹn giúp giải đáp bài toán nan giải cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như: 

 • Làm sao để thích ứng với những thay đổi trong Luật Lao động 2023? 
 • Làm sao để giữ thái độ trung lập và ôn hòa trong các tranh chấp lao động trong vai trò HR? 
 • Tối ưu hóa phúc lợi trong suy thoái kinh tế thực hiện như thế nào? 
 • Làm thế nào để đảm bảo hệ thống quản trị nhân sự tuân thủ đầy đủ quy định pháp lý

Tại hội nghị, L&A sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu. Có thể nói, đây là cơ hội quý báu để L&A được học hỏi, giao lưu và chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp về những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực pháp lý. 

Thông tin sự kiện tại Hà Nội:  

 • Thời gian: 8:30 – 17:00 | Thứ 6, ngày 24.05.2024 
 • Địa điểm: Meliá Hanoi –  44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

>>> Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây 

L&A vinh dự là nhà tài trợ vàng Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024 

Tiếp nối thành công vang dội của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023, L&A tự hào là đơn vị tài trợ vàng cho sự kiện năm nay. Đồng thời, L&A cũng sẽ là đơn vị tham gia triển lãm với nhiều hoạt động hấp dẫn như vòng quay quà tặng, khảo sát nhận quà, tư vấn và kết nối trực tiếp với chuyên gia,… 

Trên hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, L&A luôn trân trọng và đề cao việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và giải pháp thiết thực cho các vấn đề lao động, góp phần mang đến môi trường làm việc hiệu quả và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chương trình Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024 với chủ đề “Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bất ổn toàn cầu” là cơ hội tuyệt vời để L&A có thể bày tỏ mối quan tâm sâu sắc và những giải pháp hữu hiệu được tích lũy qua hơn 20 năm. 

Trong quá trình triển khai các dự án liên quan đến quan hệ lao động, tuân thủ luật luôn là điều L&A chú trọng. L&A luôn chủ động phòng tránh và giải quyết nhanh chóng các vấn đề về pháp lý. Nhờ vậy giúp đảm bảo hoạt động vận hành diễn ra suôn sẻ và đạt được cam kết L&A đã đề ra với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia HRBP dày dặn kinh nghiệm của L&A đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện cam kết tuân thủ pháp luật và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.  

Ngoài ra, L&A còn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Yếu tố này được L&A quan tâm thể hiện thông qua các hoạt động Công đoàn chăm lo đời sống người lao động và triển khai ứng dụng di động tiện lợi. Mobile app giúp người lao động dễ dàng tra cứu thông tin về quyền lợi, chế độ đãi ngộ, chính sách của doanh nghiệp. Đồng thời, tạo ra kênh giao tiếp hai chiều giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh và tăng cường kết nối, gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên, tạo môi trường làm việc cởi mở, minh bạch. Nhờ những hoạt động này, L&A mong muốn xây dụng mối quan hệ bền vững, tốt đẹp giữa hai bên trong bối cảnh thị trường lao động biến động và bất ổn.  

Về L&A 

Le & Associates (L&A) – thành viên của L&A Holdings, hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ nhân lực và thuê ngoài. Với hơn 20 năm phát triển, L&A đem lại giải pháp nhân sự toàn diện phục vụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quản lý nguồn nhân lực, nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển cho từng doanh nghiệp. 

L&A đã khẳng định vị thế của một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. L&A nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bởi:  

 • Dịch vụ linh hoạt: Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ đơn lẻ đến phức tạp, quy mô nhỏ đến lớn. 
 • Giải pháp thiết thực: Bám sát thực tiễn và am hiểu tính chất từng ngành nghề, mang lại hiệu quả tối ưu. 
 • Hiệu suất đo lường được: Cam kết chất lượng dịch vụ thông qua hệ thống đo lường và cải tiến liên tục để tối ưu hóa chất lượng.  

Lợi thế này của L&A được xây dựng dựa trên sức mạnh cộng hưởng của trải nghiệm, tri thức tích lũy hơn 20 năm cùng với dữ liệu nhân sự và chuẩn đối sánh đẳng cấp quốc tế. Song song đó, nhờ vào đội ngũ đối tác nhân lực (HRBP) chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và áp dụng công nghệ nhân sự tiên tiến mà L&A đạt được kết quả tốt nhất trong từng gói dịch vụ từ đánh giá, đào tạo, tư vấn chiến lược, quản trị tiền lương, tuyển dụng đến thầu nhân lực. 

Hiện L&A chuyên cung cấp các dịch vụ với phạm vi đa dạng tùy nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực:  

 • Thuê ngoài nhân sự  
 • Thầu nhân lực sản xuất  
 • Thầu nhân lực thương mại  
 • Quản lý lương  
 • Nhân sự cho kho vận  
 • Tuyển dụng số lượng lớn 

Lời kết 

Với L&A, Hội nghị Luật Lao động 2024 không đơn thuần để giới thiệu các gói dịch vụ, đây là cơ hội để L&A kết nối với các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự̣. L&A tin tưởng rằng, thông qua những trao đổi, chia sẻ tại sự kiện, L&A và Quý Doanh nghiệp có thể hiểu sâu hơn về câu chuyện nhân sự hiện hành và cùng nhau xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hướng triển khai giải pháp phù hợp nhất cho việc duy trì mối quen hệ lao động bền vững trong tương lai.  

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger