Sự kiện

Công đoàn L&A thăm hỏi, tặng quà Tết và hỗ trợ người lao động dịp cuối năm 

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần L&A luôn chú trọng chăm lo đời sống người lao động, tổ chức khen thưởng và tặng quà khích lệ. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm, mùa Tết Giáp Thìn cận kề, việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn lại càng được đẩy mạnh. 

Trong không khí vội vã của tháng cuối năm, người lao động đang làm việc hăng say tại các dự án của L&A trên toàn quốc để chuẩn bị chào đón mùa xuân Giáp Thìn 2024. Với mong muốn hỗ trợ đoàn viên (người lao động) có một cái Tết ấm no, sum vầy và hạnh phúc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở L&A đang thực hiện đẩy mạnh các hoạt động chăm lo thiết thực cho đời sống người lao động, bao gồm tổng kết, khen thưởng, thăm hỏi, tặng quà Tết,… 

Đặc biệt, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở L&A dành nhiều sự quan tâm và ưu tiên với những trường hợp người lao động (hoặc có người thân) đang điều trị bệnh, mắc các di chứng sau điều trị, có hoàn cảnh khó khăn,… 

L&A thăm hỏi trường hợp đặc biệt khó khăn của anh Nguyễn Văn Thành khi con trai nhỏ phải điều trị căn bệnh nan y quái ác. 
L&A thăm hỏi trường hợp đặc biệt khó khăn của anh Nguyễn Văn Thành khi con trai nhỏ phải điều trị căn bệnh nan y quái ác. 

Đối với người lao động tại các khu vực phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang,… đại diện Công đoàn cơ sở L&A sẽ trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng những phần quà yêu thương. Với phía Bắc và các khu vực khác, dù không thể có mặt trực tiếp để động viên tinh thần, Công đoàn cơ sở L&A cũng sẽ gửi hiện kim để hỗ trợ người lao động trong dịp Tết. 

Đại diện Công đoàn đến văn phòng đại diện của L&A tại Bình Dương 
Đại diện Công đoàn có mặt tại văn phòng đại diện của L&A tại Bình Dương để chuẩn bị trao quà Tết cho đoàn viên

Bên cạnh việc quan tâm đến người lao động, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đến thăm văn phòng đại diện của L&A tại các tỉnh, dự án. Tại đây, Ban chấp hành trao tặng quà cảm ơn các anh / chị quản lý đã nỗ lực kết nối công ty và người lao động trong năm vừa qua. 

Giây phút hân hoan thăm hỏi anh / chị quản lý văn phòng Đồng An, Bình Dương 
Giây phút hân hoan thăm hỏi anh / chị quản lý văn phòng Đồng An, Bình Dương 
Trao quà cho đội ngũ quản lý tại văn phòng Bến Cát, Bình Dương 
Đại diện Công đoàn chụp hình kỷ niệm với quản lý văn phòng Củ Chi, TP.HCM 
Đại diện Công đoàn chụp hình kỷ niệm với quản lý văn phòng Củ Chi, TP.HCM 

Thay mặt Công ty Cổ phần L&A và Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành xin gửi lời cảm ơn đến đoàn viên (nhân viên). Mến chúc tất cả luôn khỏe mạnh, vui tươi và bình an đón chào năm mới Giáp Thìn 2024. Nhiều anh, chị người lao động đã bày tỏ sự phấn khởi, vui vẻ khi nhận được lời hỏi han và phần quà động viên từ phía L&A. Dưới đây là một số hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc ấm áp giữa Công đoàn công ty L&A và người lao động. 

>>> Xem thêm: Hoạt động hội thao Công đoàn L & A năm 2023 tại dự án P&G Đồng An 

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger