Blog nhân sự

LEADER INSIDE OUT PODCAST: Hành trình khởi tạo động lực phát triển bền vững

Trải qua gần 2 tháng phát hành podcast, L & A đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những góp ý và chia sẻ của các bạn dành cho chương trình. Ban biên tập nói riêng và L & A nói chung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ và lắng nghe podcast!

Cùng nhìn lại những con số nổi bật mà chương trình nhận được trên các kênh truyền thông:

  • +20.000 khán giả được tiếp cận
  • +9.000 lượt nghe podcast trên các nền tảng
  • +300 lượt tương tác trong tổng số các bài đăng

Nhằm đáp lại những tình cảm đó, series tiếp theo “LEAD YOUR WORK FUTURE” sẽ sớm lên sóng với nội dung được chia sẻ từ đội ngũ quản trị viên cấp cao, các nhà tư vấn L & A và các khách mời có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự.

Nội dung thảo luận sẽ xoay quanh những khía cạnh nào trong ngành nhân sự? Những câu chuyện đời thực nào sẽ được các nhà quản lý thổ lộ? Đừng quên theo dõi fanpage để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất từ chương trình bạn nhé!

podcast nhân sự
Chuỗi seriest Lead Yourself First trong Leader Inside Out

Còn bây giờ, hãy cùng L & A điểm lại 4 chủ đề trong series “LEAD YOURSELF FIRST”!

1. Làm thế nào để duy trì động lực trong công việc?

Làm việc trong một thời gian dài, mọi người dần mất cảm hứng và hầu như sự quyết tâm cũng không còn nguyên vẹn. Mục tiêu là làm như thế nào để vừa duy trì động lực làm việc, vừa hoàn thành các nhiệm vụ.

2. Kiểm soát căng thẳng trong công việc

Những căng thẳng xảy ra trong công việc cũng như những yếu tố gây căng thẳng liên quan đến đại dịch có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta, nên các biện pháp làm giảm căng thẳng cần được chú trọng.

3. Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Kỹ năng này vô cùng cần thiết trong bối cảnh người lao động phải điều chỉnh và kiểm soát thời gian để thích ứng với các hình thức làm việc từ xa hay hybrid working.

4. Nâng cao hiệu suất cá nhân trong công việc

Trước nhu cầu nâng cao kỹ năng công nghệ, kỹ năng giao tiếp ảo,… cùng những thách thức trong việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất mỗi người. Vì vậy, việc cải thiện và nâng cao hiệu suất rất quan trọng trong bối cảnh này.

Facebook
LinkedIn
Email
Print

Quý khách cần liên hệ tư vấn?

Vui lòng liên hệ qua biểu mẫu trực tuyến hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:
Email: cs@l-a.com.vn
Hotline: 0902 989 578
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger