Blog nhân sự

Gỡ rối thiết lập KPIs đánh giá nhân viên 

Quản lý nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc của một công ty, tổ chức. Nhưng làm thế nào để người làm nhân sự có thể tham gia và quản lý một cách hiệu quả cũng như nắm bắt được quá trình làm việc của nhân viên? Hãy tham khảo những cách để thiết lập KPIs cho nhân sự và xây dựng cho mình phương pháp phù hợp.

Tại sao phải thiết lập KPIs?

Sự phát triển và thành công vượt bậc của doanh nghiệp bạn sẽ được định đoạt bởi sự ổn định của kết quả kinh doanh. Và những kết quả này có thể đạt được nếu các nhân viên của công ty bạn có thể gặt hái được các mục tiêu mong muốn một cách bền vững.

quản lý nhân sự
Gỡ rối thiết lập KPIs đánh giá nhân viên 

Điều này đòi hỏi nhà phân tích, trưởng bộ phận và nhà quản lý phải luôn theo dõi, bám sát các quy trình của công ty và có những kế hoạch quản lý nhân sự phù hợp. Từ đó, hiểu rõ và đưa ra được các KPI phù hợp cũng như người chịu trách nhiệm với KPI này.

Các bước thiết lập KPIs cho HR

  • Xác định bộ phận, nhân viên phụ trách xây dựng KPIs
  • Xác định các chỉ số KPIs
  • Đánh giá mức độ hoàn thành KPIs
  • Liên hệ giữa đánh giá KPIs và lương thưởng
  • Điều chỉnh và tối ưu KPIs

Việc áp dụng KPIs để đánh giá hiệu suất, thì doanh nghiệp cần có một hệ thống quản lý nhân sự bài bản và tư vấn cụ thể để tối ưu hiệu quả quản trị nguồn nhân lực.

L & A sẽ đồng hành và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách toàn diện nhất.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger