Podcasts

Làm thế nào để nâng cao hiệu suất cá nhân trong công việc? | Series Lead yourself first #4 – Podcast Leader Inside Out

“Bất kể bạn có hiệu suất làm việc như thế nào, bạn luôn có khả năng hoàn thành công việc tốt hơn trước!”

Trong số lần này của series Lead yourself first, mời Quý vị cùng tìm hiểu qua quy trình 3 bước đơn giản để nâng cao hiệu suất trong công việc và đạt được chất lượng đầu ra cao hơn. Đồng thời, podcast cũng chia sẻ các phương pháp áp dụng một cách chi tiết ở từng bước để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Khám phá và học hỏi những điều mới là bước đầu để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn!

Leader Inside Out là kênh podcast được xây dựng nhằm chia sẻ về chủ đề “From lead yourself to lead your work future” – đồng hành cùng bạn trong qua trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Kênh podcast đã lên sóng thành công với 2 series Lead yourself firstLead your work future. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn. Series Trong đó, series đầu tiên Lead yourself first bao gồm 4 tập:

L & A mời Quý vị nghe lại tập cuối cùng trong phần Lead yourself first của series podcast Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Làm thế nào để nâng cao hiệu suất cá nhân trong công việc Series Lead yourself first #4 - Podcast Leader Inside Out
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger