Podcasts

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả | Series Lead yourself first #3 – Podcast Leader Inside Out

Từ sau những ảnh hưởng sâu rộng mà đại dịch đã từng gây ra, người lao động đã và luôn phải thay đổi để thích nghi với sự đa dạng về hình thức làm việc. Trong guồng quay đó, làm thế nào để đảm bảo hoàn thành được công việc trong quỹ thời gian đang có là vấn đề khiến nhiều người trăn trở.

Vậy làm thế nào để sử dụng tốt hơn quỹ thời gian của mình trong công việc nhằm hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất? Hãy tiếp tục cùng lắng nghe số podcast tập 3 với chủ đề: “Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả” nằm trong chuỗi series Lead yourself first của podcast Leader Inside Out.

Leader Inside Out là kênh podcast được xây dựng nhằm chia sẻ về chủ đề “From lead yourself to lead your work future” – đồng hành cùng bạn trong qua trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Kênh podcast đã lên sóng thành công với 2 series Lead yourself firstLead your work future. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn. Series Trong đó, series đầu tiên Lead yourself first bao gồm 4 tập:

L & A mời Quý vị nghe lại podcast tập 3 trong series Lead yourself first của podcast Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả Series Lead yourself first #3 - Podcast Leader Inside Out
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger