Podcasts

Kiểm soát căng thẳng trong công việc | Series Lead yourself first #2 – Podcast Leader Inside Out

Leader Inside Out là kênh podcast được xây dựng nhằm chia sẻ về chủ đề “From lead yourself to lead your work future” – đồng hành cùng bạn trong qua trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Kênh podcast đã lên sóng thành công với 2 series Lead yourself firstLead your work future. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn. Trong đó, series đầu tiên Lead yourself first bao gồm 4 tập:

Để tiếp nối với những chia sẻ “Làm sao để duy trì động lực làm việc khi bản thân đang cảm thấy trì trệ và áp lực?” trong số podcast tập 1, hãy cùng lắng nghe số podcast tập 2 với chủ đề: Kiểm soát căng thẳng trong công việc.

Thực tế, căng thẳng liên quan đến công việc là một mối quan tâm ngày càng cao trên toàn thế giới. Khi căng thẳng kéo dài, điều này có thể gây nên sự kiệt sức và có hại cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của chúng ta. Do đó, việc trang bị cho mình các biện pháp làm giảm căng thẳng là hết sức cần thiết đối với người lao động.

L & A mời Quý vị nghe lại podcast tập 2 trong series Lead yourself first của podcast Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Kiểm soát căng thẳng trong công việc Series Lead yourself first #2 - Podcast Leader Inside Out
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger