Podcasts

Làm sao để duy trì động lực trong công việc? | Series Lead yourself first #1 – Podcast Leader Inside Out

“From lead yourself to lead your work future” là chủ đề chính xuyên suốt của kênh podcast Leader Inside Out nhằm đem đến cái nhìn mới mẻ về quá trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Nội dung podcast được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn.

Leader Inside Out podcast sẽ gồm 2 series:

Series 1: Lead yourself first

Series 2: Lead your work future

Khởi đầu với series đầu tiên là chủ đề tập 1: Làm sao để duy trì động lực trong công việc khi bản thân đang cảm thấy trì trệ và áp lực?. Kể từ khi bắt đầu bước vào giai đoạn thích nghi với “trạng thái bình thường mới”, việc tìm kiếm sự cân bằng trong công việc có thể trở nên phức tạp hơn. Đa phần mọi người có thể trải qua cảm giác mất cảm hứng, mất động lực và thiếu năng lượng để tập trung trong công việc. Hoặc sau thời gian làm việc, sự quyết tâm cũng có thể bị suy giảm.

Vậy làm thế nào để duy trì động lực làm việc và đạt được mục tiêu một cách hiệu quả? L & A mời Quý vị nghe lại podcast tập 1 trong series Lead yourself first của podcast Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger