Podcasts

Tạo dựng và kiểm soát năng lượng hữu ích cho nhân viên | Series Lead your work future #6 – Podcast Leader Inside Out

Leader Inside Out là chuỗi podcast được xây dựng nhằm chia sẻ về chủ đề “From lead yourself to lead your work future” – đồng hành cùng bạn trong hành trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Kênh podcast đã lên sóng thành công với 2 series Lead yourself firstLead your work future. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn.

Series thứ hai Lead your work future sẽ tiếp nối câu chuyện của series đầu tiên, tập trung vào các khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực nhân sự và chia sẻ các câu chuyện thực tế từ các nhà quản lý. Series này bao gồm 2 tập:

Doanh nghiệp muốn phát triển phải dựa vào con người. Đây chính là nguồn lực then chốt quyết định sự phát triển lâu dài của tổ chức. Vì mỗi cá nhân mỗi khác nên đây là một nhiệm vụ khó khăn cho cấp quản lý trong việc kết hợp những năng lực của nhân viên để đạt được các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Trong podcast tập 6 với chủ đề Tạo dựng và kiểm soát năng lượng hữu ích cho nhân viên, L & A sẽ cùng các nhà quản lý giải quyết vấn đề thông qua nội dung đã được chia sẻ trong sách Bàn chuyện nhân lực 3 bởi Tiến sĩ Paul Brown – Giáo sư tại trường kinh doanh Monarch (Thụy Sĩ). Ông là tác giả của nhiều bài báo và tài liệu học thuật về quản trị, kể cả chuyên mục Brain Gain của tạp chí chuyên về thuật quản trị Developing Leaders.

L & A mời Quý vị nghe lại podcast tập cuối trong series Lead your work future Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger