Podcasts

Hiểu đúng về sự sáng tạo của nhân viên | Series Lead your work future #5 – Podcast Leader Inside Out

Leader Inside Out là chuỗi podcast được xây dựng nhằm chia sẻ về chủ đề “From lead yourself to lead your work future” – đồng hành cùng bạn trong hành trình từ làm chủ chính mình đến trở thành người dẫn đầu trong công việc. Kênh podcast đã lên sóng thành công với 2 series Lead yourself firstLead your work future. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2022 khi cả nước chúng ta bước vào năm thứ 3 của đại dịch. L & A hy vọng những nội dung trong podcast giúp bạn được truyền cảm hứng và có động lực làm việc tích cực hơn.

Tiếp nối với những chia sẻ tại series đầu tiên, series thứ 2 Lead your work future thảo luận xoay quanh những khía cạnh trong ngành nhân sự và những câu chuyện đời thực của các nhà quản lý. Series này bao gồm 2 tập:

Với chủ đề “Hiểu đúng về sự sáng tạo của nhân viên”, số podcast tập 5 sẽ giải đáp cho chúng ta câu hỏi: Vì sao hầu hết chúng ta đều hiểu rằng sáng tạo là tiền đề để phát triển kinh doanh nhưng làm thế nào để khuyến khích sự sáng tạo trong nhân viên?. Câu trả lời này sẽ được thuật lại từ buổi trò chuyện ngắn trong sách Bàn chuyện nhân lực 3 với sự chia sẻ đến từ ông Ted Nguyen, Nhà sáng lập Công ty OPAL Vietnam. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc cho IBM trên các lĩnh vực như quản lý bán hàng, tiếp thị, phát triển kinh doanh và phát triển sản phẩm tại thị trường Mỹ và quốc tế.

L & A mời Quý vị nghe lại podcast đầu tiên trong series Lead your work future Leader Inside Out.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
To consent to the security of information in accordance with the Personal Data Protection and Processing Policy and continue to access L&A’s website, please press the “Agree” button.
facebook_messenger