Ebooks

Bàn chuyện nhân lực Tập 1

Tác giả: Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Ông Trần Sĩ Chương, Ông Ngô Đình Đức, Ông Trương Chí Dũng.

Bàn chuyện nhân lực là ấn phẩm được xuất bản vào năm 2011, kỷ niệm 10 năm thành lập của Le & Associates (L & A). Cuốn sách mở đầu cho chuỗi ấn phẩm tập hợp các bài viết nhằm chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia công tác tại L & A. Sau Bàn chuyện nhân lực tập 1, L & A đã xuất bản thêm phần 2 và 3.

Thông qua quyển sách, các tác giả sẽ mang đến cho các Quý độc giả một cái nhìn xuyên suốt, từ việc quản lý nhân sự như thế nào để giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp hiệu quả, đến những cách giải quyết những tình huống khó khăn ra sao.

Điển hình là việc một nhân sự dù có điểm mạnh hơn người cũng hoàn toàn có thể mắc lỗi, khi đó nhà quản lý sẽ áp dụng cách phê bình thắng thắn hay chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng, tế nhị, không gây tổn thương đến lòng tự trọng hoặc làm nhân viên mất tự tin? Hay sẽ như thế nào nếu một ngày nọ, nhà quản lý phát hiện một chuyện động trời: nhân viên của mình đang làm cộng tác viên cho công ty đối thủ? Bàn chuyện nhân lực 1 sẽ là sự chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong từng tình huống cụ thể như thế.

Có thể một vài thông tin trong sách này không còn thời sự nữa do thời gian ra đời của các bài viết, nhưng L & A hy vọng với quyển sách này, Quý độc giả vẫn sẽ có thêm những kinh nghiệm và tìm được phương thức quản lý hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp trong tương lai.

L & A xin gửi tặng miễn phí bản sách điện tử (Ebook PDF) của Bàn chuyện nhân lực 1 tới Quý Độc giả đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ L & A.

>>> Xem thêm: Sách Bàn chuyện nhân lực 2

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Bàn chuyện nhân lực 1 - Le & Associates

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.

Chúc mừng Quý Khách đăng ký nhận tài liệu thành công!

Quý khách vui lòng nhấn nút để tải tài liệu.
facebook_messenger