Blog nhân sự

Dữ liệu nhân sự đẳng cấp quốc tế của L & A

Để ra quyết định đúng đắn, nhất là các quyết định nhạy cảm liên quan đến con người,  doanh nghiệp rất cần so sánh với các tiêu chuẩn của nội bộ công ty, của ngành, của quốc gia và của thế giới, từ đó có thể đảm bảo sự công bằng, tính cạnh tranh và định hướng chiến lược đúng đắn.

Sau 18 năm hoạt động, L & A đã tích lũy được cơ sở dữ liệu khổng lồ từ hoạt động của bản thân doanh nghiệp lẫn từ sự hợp tác chia sẻ thông tin của các đối tác hàng đầu trên thế giới.

  • 100.000 dữ liệu ứng viên
  • Năng lực hành vi của 1.000.000 ứng viên toàn cầu
  • Năng lực cho 1.100 vị trí công việc của 22 ngành
  • Thư viện KPI cho 25 ngành
  • 1,000,000 bản đánh giá cho 85.000 lãnh đạo toàn cầu
  • Hệ thống lương và phúc lợi cho 15 ngành

Dữ liệu nhân sự của chúng tôi cho phép quý doanh nghiệp so sánh ở cả 3 cấp độ:

  • Nội bộ doanh nghiệp: xây dựng hệ thống đo lường chung cho cả công ty để thu hút và giữ chân nhân tài, chuẩn hóa quy trình quản lý nhân sự, lập kế hoạch đào tạo, phát triển, cũng như lượng hóa được hiệu quả đóng góp của từng cá nhân, phòng ban vào sự phát triển của doanh nghiệp kể cả khi tính chất công việc là khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp đảm bảo tính công bằng nội bộ, sử dụng hiệu quả hơn nguồn nhân lực của mình.
  • Doanh nghiệp cùng ngành: Cơ sở dữ liệu của L & A giúp quý công ty biết rõ vị trí của mình trong ngành, từ đó có những đối sách hợp lý để cạnh tranh hữu hiệu trong cuộc chiến nhân tài.
  • Theo chuẩn của quốc gia hoặc toàn thế giới: So sánh các kết quả mà doanh nghiệp đang có với chuẩn quốc gia và/hoặc chuẩn quốc tế để có định hướng chiến lược đúng đắn về chất lượng và hiệu suất đầu tư vào nguồn nhân lực.

Với xu hướng ứng dụng công nghệ nhân sự vào hoạt động vận hành lẫn lập chiến lược nhân lực, dữ liệu nhân sự mà chúng tôi cung cấp sẽ là “bà hoàng” để tối ưu hóa từng hoạt động từ tuyển dụng, đào tạo và quản lý hiệu quả công việc, đồng thời chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế, mà vẫn phù hợp với mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp  theo từng thời kỳ phát triển.

>>> Xem chi tiết về các dự án điển hình của L & A tại đây

Dữ liệu nhân sự đẳng cấp quốc tế, cùng với công nghệ nhân sự hiện đại và mô hình HRBP chuyên nghiệp là 3 năng lực trụ cột, đã mang đến lợi thế cạnh tranh độc quyền của L & A trên thị trường cung ứng giải pháp nhân sự.

Liên hệ đội ngũ chuyên gia của L & A tại đây

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger