Tài liệu

Báo cáo kết quả khảo sát “Năng lực cho chuyển đổi số nhân sự trong doanh nghiệp” | Sự kiện Nhân sự số

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động và áp lực từ xu hướng chuyển đổi số, đội ngũ nhân sự có năng lực để hoạt động hiệu quả trong nền kinh tế số được xem là một yếu tố cạnh tranh đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc hiểu rõ vị trí và năng lực của mình trong quá trình chuyển đổi số là một thách thức lớn mà không phải công ty nào cũng hiểu rõ. Đặc biệt, việc chuyển đổi số trong bộ phận nhân sự, một bộ phận quan trọng phải đứng đầu trong xu hướng này, là yếu tố then chốt để đảm bảo doanh nghiệp có đủ trưởng thành về năng lực cần thiết và có giải pháp hiệu quả về con người.

Để hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá tình hình nhân sự của mình và xác định những giải pháp cần thiết để xây dựng nhân sự số, Công ty Giải pháp nhân lực Le & Associates (L & A) đã phối hợp với Saigon Times Club, thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, thực hiện khảo sát Năng lực cho chuyển đổi số nhân sự trong doanh nghiệp. Thông qua đó, cung cấp báo cáo riêng miễn phí cho từng doanh nghiệp về mức độ sẵn sàng cho sự chuyển đổi số nhân sự, điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số và tăng cường sức cạnh tranh trong nền kinh tế số.

Báo cáo được tổng kết bởi ông Trương Bình Nguyên – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Đổi mới SKALE. Ông Nguyên tốt nghiệp MBA University of Wales (MDIS Singapore) và có hơn 15 năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực chiến lược, marketing, công nghệ thông tin và khoa học dữ liệu.

Kết quả báo cáo được trình bày tại sự kiện Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng? bởi bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A.

L & A xin gửi đến Quý vị báo cáo kết quả khảo sát năng lực này. Hy vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích cho Quý Doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu:

Facebook
LinkedIn
Email
Print
báo cáo kết quả khảo sát năng lực cho chuyển đổi số nhân sự trong doanh nghiệp

Vui lòng điền thông tin để tải tài liệu

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.

Chúc mừng Quý Khách đăng ký nhận tài liệu thành công!

Quý khách vui lòng nhấn nút để tải tài liệu.
facebook_messenger