Dịch vụ thầu nhân lực và cung ứng nhân sự

Dịch vụ thầu nhân lực và cung ứng nhân sự

L&A hiểu rằng chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp đều khác biệt. Vì thế, dịch vụ Thầu nhân lực và cung ứng nhân sự của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt của Quý khách. Chất lượng dịch vụ của L&A đã được kiểm chứng và công nhận trong 20 năm qua bởi các công ty tên tuổi hàng đầu.

Giá trị L&A mang lại cho khách hàng

Cải thiện năng suất, chất lượng công việc và tối ưu hiệu quả đầu tư

Giải phóng HR khỏi các công việc hành chính nhân sự không cốt lõi

Cải thiện sự tuân thủ và tương thích với các quy định pháp lý về lao động

Thế mạnh của L&A

Điều tạo nên sức mạnh cạnh tranh của L&A trong lĩnh vực thầu nhân lực và cung ứng nhân lực chính là năng lực quản lý dự án tích cực chủ động theo mô hình Đối tác nhân lực (HRBP). Từ đó, tư vấn, đề xuất cho khách hàng giải pháp hữu hiệu, kết nối kế hoạch chiến lược của quý vị nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ HRBP lành nghề luôn chủ động thu hút, giám sát, động viên và phát triển nhân tài để tăng hiệu quả mỗi dự án và có kiến thức chuyên sâu về Luật lao động và vận dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc triển khai dự án đạt kết quả mỹ mãn là nhờ tận dụng lợi thế công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp của L&A như:

Nền tảng tuyển dụng nhanh và đúng người từ giới thiệu của nhân viên và cộng tác viên, bên cạnh cơ sở dữ liệu hơn 100.000 ứng viên đã được xếp loại và các trang web với hàng trăm hồ sơ mới mỗi tháng.

Phần mềm quản lý nhân sự và tính lương bảo mật cao, tương tác hai chiều rất thuận tiện với nhân viên.

Ứng dụng di động theo địa điểm thời gian thực cho đội ngũ kinh doanh giám sát và đồng bộ hóa dữ liệu hoạt động trên thị trường.

Các dịch vụ thầu nhân lực của L&A

Thuê ngoài nhân sự
Xem thêm

Thầu nhân lực sản xuất
 

Xem thêm

Thầu nhân lực thương mại
 

Xem thêm

Quản lý lương

Xem thêm

Tuyển dụng số lượng lớn

Xem thêm

Các dự án điển hình theo ngành cho từng dịch vụ của L&A

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger