Trung tâm đánh giá

Trung tâm đánh giá của L & A

Kể từ tháng 1/2023, bộ phận phụ trách dịch vụ Đánh giá, Đào tạo và Tư vấn thuộc L & A chính thức sáp nhập vào SKALE với mục đích tối ưu dịch vụ dựa trên tri thức quản trị hơn 20 năm của L & A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Trung tâm đánh giá của L & A hiện chủ yếu cung cấp các đánh giá trực tuyến dựa trên hành vi, giúp doanh nghiệp và quản trị viên có các bằng chứng khoa học, định lượng và đáng tin cậy để lập kế hoạch, ra quyết định tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng nhân lực, tăng hiệu quả làm việc của cá nhân và nhóm, phát triển đội ngũ lãnh đạo trung và cao trong công ty.
Giá trị mà các bài đánh giá của chúng tôi mang lại gồm:

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ & PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

Giá trị nổi bật cho khách hàng

Nhanh chóng  phát triển các kỹ năng dựa vào thế mạnh cá nhân và nhu cầu doanh nghiệp, qua phân tích và hiểu một cách định lượng, trực quan về điểm yếu và điểm mạnh trong năng lực lãnh đạo cá nhân.

Điểm mạnh khác biệt
  • Phương pháp độc đáo phát triển điểm mạnh qua đào tạo chéo, nhằm cải thiện các hành vi đồng hành.
  • Công cụ trực tuyến, đánh giá hành vi 360 độ, khoa học, dễ dùng.
Đối tác và công nghệ

Nhà lãnh đạo kiệt xuất (Extraordinary Leader) của Zenger Folkman – tổ chức uy tín hàng đầu Hoa Kỳ về khảo sát và phát triển thuật lãnh đạo, hiện có mặt trên 60 quốc gia.

Đối tác phát triển những công cụ đánh giá này là những công ty tư vấn uy tín hàng đầu trên thế giới, đã được Forbes 500 sử dụng và công nhận trong nhiều năm qua, hiện có mặt tại 60 quốc gia và được khai thác độc quyền tại Việt Nam bởi L & A. Xem thêm thông tin về các đối tác của chúng tôi tại đây.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger