Dịch vụ tuyển dụng

Dịch vụ tuyển dụng của L&A

Tuyển dụng là một trong những quy trình nhân sự có tác động lớn đến doanh nghiệp. Thu hút đúng người cho tổ chức sẽ tạo ra một tác động to lớn và sự tác động này có thể đo lường được lên hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, L&A đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm và chọn lựa những tài năng xuất sắc. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, L&A xây dựng một đội ngũ nhân sự vượt trội, góp phần nâng cao hiệu suất và cạnh tranh của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ tuyển dụng?

Tốn kém thời gian và nguồn lực

Quá trình đăng tuyển, tìm kiếm, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn và đánh giá ứng viên tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của doanh nghiệp.

Không thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác

Doanh nghiệp có thể bỏ lỡ nhiều ứng viên tiềm năng và phù hợp khi không thu hút bằng các công ty đối thủ.

Khó xác định tiêu chuẩn dựa trên thị trường và tình hình doanh nghiệp

HR có thể gặp khó khi xác định tiêu chuẩn cho vị trí tuyển chọn khi không thể cân đối giữa tình hình thị trường, nhu cầu doanh nghiệp và ngân sách tuyển dụng. Ngoài ra, tuyển dụng vị trí cấp cao cũng yêu cầu nhiều về chuyên môn, kỹ thuật phỏng vấn.

Quá tải vì tuyển dụng số lượng lớn

Khi doanh nghiệp cần bổ sung lượng lớn nhân sự, đặc biệt trong mùa cao điểm, HR phải quản lý nhiều hồ sơ, trao đổi thông tin, sắp xếp phỏng vấn và đánh giá nhiều ứng viên, dẫn đến quá tải.

Tập trung vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp muốn chú trọng vào quá trình quản lý và vận hành nên không đầu tư vào tuyển dụng.

Lợi thế dịch vụ Tuyển dụng của L&A

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, L&A đã thành công hỗ trợ các doanh nghiệp ở mọi quy mô và tầng lớp công việc khác nhau. Dù doanh nghiệp đang muốn tuyển dụng vị trí dài hạn, hợp đồng, hoặc ngắn hạn, L&A vẫn có đủ nền tảng về chuyên môn, công cụ và kinh nghiệm để đáp ứng.

Nguồn ứng viên

L&A tích lũy trong hơn 20 năm hoạt động, bao gồm hơn 100.000 hồ sơ đa dạng về kỹ năng chuyên môn. Ứng viên chất lượng được tuyển dụng trực tiếp trên đa kênh hoặc từ nguồn giới thiệu nội bộ và mạng lưới cộng tác viên. Mạng lưới nhân lực có mặt trên khắp cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm

Dịch vụ của L&A được thực hiện bởi đội ngũ HRBP vững chuyên môn, tuân thủ luật pháp và quy định. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ của L&A thực hiện quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang đến nhân sự đáp ứng về chuyên môn và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, bao gồm cả vị trí phổ thông cho đến cấp cao. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác tuyển dụng với L&A, tập trung vào quá trình sản xuất và vận hành mà không cần lo lắng tiêu tốn thời gian, chi phí và nhân lực tuyển dụng.

Ứng dụng công nghệ để rút ngắn và tối ưu quy trình

Với những công cụ tiên tiến trong quá trình quản lý, đánh giá, L&A giúp quá trình tuyển dụng diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Bảo mật thông tin

L&A cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến khách hàng, vị trí tuyển dụng, yêu cầu,… Từ đó, đảm bảo tính cạnh tranh và phục vụ cho chiến lược về mặt nhân sự của doanh nghiệp.

Lĩnh vực tuyển dụng của L&A 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, L&A đã đảm nhiệm tuyển dụng các vị trí đa dạng cho khách hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.

Tuyển dụng quản trị viên, các vị trí cấp cao

Tuyển dụng lao động phổ thông cho các ngành sản xuất, tiêu dùng nhanh,...

Tuyển dụng PG/ PB, tiếp thị tại điểm bán

Tuyển dụng những vị trí khác

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger