Đánh giá và Phát triển Năng lực Lãnh đạo

Đánh giá VÀ Phát triển năng lực lãnh đẠO

Kể từ tháng 1/2023, bộ phận phụ trách dịch vụ Đánh giá, Đào tạo và Tư vấn thuộc L&A chính thức sáp nhập vào SKALE với mục đích tối ưu dịch vụ dựa trên tri thức quản trị hơn 20 năm của L& A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Chương trình huấn luyện Lãnh đạo kiệt xuất của Zenger Folkman – tổ chức Hoa Kỳ uy tín hàng đầu về khảo sát và phát triển thuật lãnh đạo, hiện đã có mặt trên 60 quốc gia và được khai thác độc quyền tại Việt Nam bởi L&A  SKALE. Chương trình huấn luyện này giúp quản trị viên của Quý Công ty nhanh chóng cải thiện năng lực lãnh đạo nhờ hiểu một cách toàn diện và sâu sắc về điểm mạnh yếu và phát triển kỹ năng dựa trên điểm ngọt của bản thân theo nhu cầu doanh nghiệp. 

“Một mô hình đơn giản, cụ thể, được chứng thực khoa học để đạt được các kết quả kinh doanh ưu việt bền vững qua năng lực lãnh đạo.” – trích chia sẻ của ông Eric Severson, Phó tổng giám đốc SVP Talent, Gap Inc. 

Theo nghiên cứu của Zenger Folkman, người lãnh đạo kiệt xuất có thể giúp doanh nghiệp tăng 200% lợi nhuận, nâng mức độ hài lòng của khách hàng thêm 40%, mức độ gắn kết và năng suất của người lao động thêm 70%. Chính những bứt phá ngoạn mục do các nhà lãnh đạo kiệt xuất mang lại, đã giúp các khóa huấn luyện của L&A ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đón nhận.

 

>>> Xem thêm: Những nhà lãnh đạo kiệt xuất sẽ giúp tăng gấp đôi lợi nhuận như thế nào?

Phương pháp độc đáo

Phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên điểm mạnh, cải thiện hiệu quả lãnh đạo nhiều hơn 2-3 lần so với nỗ lực khắc phục điểm yếu.

Phương pháp phát triển bằng việc đào tạo chéo năng lực đồng hành mang lại hiệu năng vượt trội.

Huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận bởi Zenger Folkman, giàu kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ tinh vi.

Chương trình huấn luyện nguời lãnh đạo kiệt xuất

Chi tiết hơn, những gặt hái cụ thể cho quản trị viên được đánh giá và sau huấn luyện gồm:

  • Hiểu một cách tường tận và toàn diện về giá trị mà họ mang đến cho tập thể/doanh nghiệp, nắm rõ 16 năng lực chủ chốt tạo ra những Lãnh đạo kiệt xuất, thấu hiểu những khác biệt lớn về hiệu suất giữa người lãnh đạo “giỏi” và “xuất sắc”.
  • Được trang bị kỹ năng đọc hiểu báo cáo phản hồi 360 độ về năng lực lãnh đạo, tự lực tự cường trong việc thảo luận cách tối ưu hóa lợi ích dựa trên những phân tích này.
  • Ứng dụng các bài tập cá nhân/nhóm theo nguyên tắc “hiểu và thực hiện”, hiệu quả đào tạo được lượng hóa qua kết quả kinh doanh.
  • Sử dụng phương pháp đào tạo chéo năng lực lãnh đạo độc đáo của Zenger Folkman để xây dựng Kế hoạch phát triển cá nhân hóa.
  •  

Bài đánh giá được thực hiện như thế nào?

Bài đánh giá 360 độ này được thực hiện trực tuyến trong khoảng 20-25 phút cho mỗi đánh giá viên. Kết quả được xuất ra từ hệ thống sau khi tập hợp đủ ý kiến của tất cả đánh giá viên được mời. Quản trị viên được đánh giá sẽ tham gia một ngày huấn luyện để hiểu rõ sức mạnh của việc nỗ lực đạt kết quả phi thường, nhận chuyển giao những công cụ và cách sử dụng để tạo ra các kế hoạch hành động nâng cao hiệu quả lãnh đạo của bản thân.

Nội dung chính của buổi huấn luyện

Hiệu quả sau chương trình

Báo cáo năng lực lãnh đạo cá nhân so với top 10% & 25% những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất dựa trên 1,5 triệu bài đánh giá từ hàng ngàn tổ chức & doanh nghiệp trên thế giới

Xác định những năng lực lãnh đạo nào của cá nhân cần phát huy và cách hiệu quả nhất qua đào tạo chéo kỹ năng đồng hành; hoặc cách khắc chế điểm yếu chí tử nếu có

 

Hiểu 16 năng lực tạo nên nhà lãnh đạo và biết chính xác hiệu quả lãnh đạo của mình đang được nhìn nhận thế nào

Kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp vị trí và mục tiêu

Nắm vững cách trở thành lãnh đạo kiệt xuất mà không cần phải hoàn hảo

Được cung cấp các công cụ để tiếp tục sử dụng trong nỗ lực không ngừng phát triển bản thân

Khách hàng tiêu biểu

Về chúng tôi và đối tác

www.l-a.com.vn​ | www.skale.asia

Le & Associates (L&A) nổi bật với vai trò là nhà cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Từ tháng 1/2023, bộ phận Tư vấn và Phát triển tổ chức thuộc L&A, được sáp nhập vào SKALE nhằm tối ưu tri thức quản trị hơn 20 năm của L&A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

L&A và SKALE là đối tác chính thức được ủy quyền khai thác những sản phẩm của Zenger Folkman tại Việt Nam, các gói đánh giá Extraordinary Leaders (Lãnh đạo kiệt xuất) được phân phối riêng biệt hay kết hợp với những sản phẩm đào tạo/huấn luyện kỹ năng của SKALE để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

www.zengerfolkman.vn

Zenger Folkman được thành lập vào năm 2003 bởi những nhà nghiên cứu về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Zenger Folkman tập trung vào việc phát triển lãnh đạo và hiệu năng nhằm trực tiếp thúc đẩy các kết quả mong muốn của tổ chức. Sản phẩm bao gồm đào tạo cho cá nhân, lãnh đạo và các tổ chức.

Zenger Folkman đã giúp hàng ngàn tổ chức từ những công ty Fortune 500 cho đến các doanh nghiệp nhỏ thành công qua việc phát triển lãnh đạo hiệu quả với 1,5 triệu bài đánh giá.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger