Đánh giá năng lực nâng cao hiệu quả bán hàng

đánh giá năng lực Nâng cao hiệu quả bán hàng

Kể từ tháng 1/2023, bộ phận phụ trách dịch vụ Đánh giá, Đào tạo và Tư vấn thuộc L&A chính thức sáp nhập vào SKALE với mục đích tối ưu dịch vụ dựa trên tri thức quản trị hơn 20 năm của L&A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Nền tảng FinxS được phát triển bởi Mr. Jukka Sappinen (Phần Lan) là phiên bản nâng cấp của công cụ Extended DISC, hiện được ứng dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được tin dùng bởi các công ty triệu đô trong danh sách Forbes 500. Tại Việt Nam, L&A và SKALE hiện đang là đối tác chính thức phân phối nền tảng này.
Bài đánh giá năng lực bán hàng của FinxS được thiết kế riêng cho bộ phận Kinh doanh – những “đầu tàu” chủ lực mang đến doanh thu cho công ty. Điểm nổi bật của FinxS so với các công cụ đánh giá khác trên thị trường chính là độ chính xác cao do đánh giá cả hành vi ý thức lẫn vô thức. Ngoài ra, FinxS còn cho phép doanh nghiệp chủ động tối ưu và tùy chỉnh bài đánh giá theo mục đích, nhu cầu của tổ chức.

Giá trị cho doanh nghiệp

Giúp tránh các quyết định tuyển dụng sai nhân viên kinh doanh

Giúp công ty biết được nguyên nhân hiệu quả bán hàng thấp

Giúp cải thiện năng lực đúng cách để tăng doanh thu

Tùy chỉnh đánh giá năng lực bán hàng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Lợi thế khác biệt trong đánh giá của L&A

Từ 20-25 phút trả lời câu hỏi khảo sát của người thực hiện đánh giá, hệ thống sẽ xuất một bản báo cáo thể hiện mức độ thành thạo các năng lực bán hàng quan trọng của mỗi nhân viên. Đây là cơ sở định lượng giúp nhân viên bán hàng và trưởng nhóm biết được năng lực hiện có, điểm mạnh điểm yếu, từ đó đưa ra những khuyến cáo thực dụng để làm bén những kỹ năng bán hàng cần thiết.

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo chứng nhận nhà huấn luyện phân tích hành vi – Extended DISC/FinxS dành cho cấp quản lý 

Mẫu báo cáo 18 năng lực bán hàng của một ứng viên hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh

  •  

Khảo sát 18 năng lực bán hàng của nhân viên kinh doanh

“18 năng lực bán hàng” là một trong những bộ chỉ số quan trọng của nền tảng FinxS, giúp Giám đốc kinh doanh/ Giám đốc nhân sự “lượng hóa” được các năng lực cần thiết khi tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ bán hàng. Những định nghĩa về các năng lực được sử dụng đồng bộ với các quốc gia khác trên thế giới.

Trong khảo sát trên 280 Giám đốc kinh doanh/ Giám đốc nhân sự do L&A thực hiện trong tháng 7 vừa qua về 18 năng lực bán hàng của nhân viên kinh doanh, một số sự thật đã dần hé lộ…

 

01.

Mâu thuẫn với cấp trên, sếp là nguyên nhân chính khiến nhân viên kinh doanh nhảy việc: Đúng

02.

Thuyết trình giỏi là kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên bán hàng: Số liệu báo không phải

03.

Tìm kiếm khách hàng là năng lực bán hàng quan trọng nhất dưới góc nhìn của các Giám đốc nhân sự/ Giám đốc kinh doanh: Chuẩn

04.

Nhân viên bán hàng giỏi là cần sở hữu tất cả các năng lực bán hàng ở mức thượng thừa: Sai quá sai

05.

Nhân viên bán hàng nào cũng lượng hóa chính xác được giá trị của bản thân: Chưa chính xác

06.

Một giám đốc kinh doanh tài ba, KPI cao cỡ nào cũng chỉ “búng tay phát là xong” sẽ không bao giờ bỏ nghề: Nhầm to

Điểm số trung bình của phòng nhân sự và phòng kinh doanh khi nói về 18 năng lực bán hàng (Trích Báo cáo khảo sát 18 năng lực bán hàng do L&A thực hiện)

Về chúng tôi và đối tác

www.l-a.com.vn​ | www.skale.asia

Le & Associates (L&A) nổi bật với vai trò là nhà cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Từ tháng 1/2023, bộ phận Tư vấn và Phát triển tổ chức thuộc L&A, được sáp nhập vào SKALE nhằm tối ưu tri thức quản trị hơn 20 năm của L&A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

L&A và SKALE là đối tác chính thức được ủy quyền khai thác những sản phẩm của Zenger Folkman tại Việt Nam, các gói đánh giá Extraordinary Leaders (Lãnh đạo kiệt xuất) được phân phối riêng biệt hay kết hợp với những sản phẩm đào tạo/huấn luyện kỹ năng của SKALE để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

www.finxs.in

Nền tảng FinxS được phát triển bởi Mr. Jukka Sappinen (Phần Lan) vào năm 1994 và ứng dụng rộng rãi tại 50 quốc gia trên thế giới. Đây là nền tảng đánh giá hành vi vô thức và có ý thức được thành lập giúp tuyển nhanh và đào tạo được nhân sự “phù hợp công việc & văn hóa doanh nghiệp”.

Để liên hệ mua bài đánh giá trên FinxS:
  • Bạn để lại thông tin theo mẫu bên dưới
  • Bạn thanh toán chuyển khoản và nhận được account/password để thực hiện bài đánh giá trực tuyến.
  • Sau khi kết thúc bài đánh giá, bạn sẽ nhận kết quả qua hộp thư (inbox) trong vòng 15 phút.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chuyên sâu hơn hoặc tải bản báo cáo mẫu, bạn có thể điền yêu cầu cụ thể vào mục thông tin bên dưới hoặc liên hệ chúng tôi

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger