Sự kiện

Lãnh đạo hào hứng với chủ đề: Quản lý và phát triển nhân tài dựa trên thế mạnh

Ngày 29 tháng 09, hội thảo nhân sự đề tài “Quản lý và phát triển nhân tài dựa trên thế mạnh” do Le & Associates (L & A) cộng tác cùng Hiệp hội nhân sự HRA tổ chức tại Hà Nội đã khép lại với nhiều phản hồi tích cực đến từ quý CEO, các nhà lãnh đạo. Sau buổi hội thảo, người tham gia đã bày tỏ sự hài lòng đối với những hoạt động cũng như phần chia sẻ kinh nghiệm đến từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu trong xuyên suốt chương trình.

Hội thảo đón nhận nhiều sự quan tâm.
Hội thảo đón nhận nhiều sự quan tâm.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là lãnh đạo của những tổ chức nhân sự quy mô lớn và uy tín trên thế giới và tại Việt Nam: 

  • Bà Lauren Huntington – Tư vấn trưởng SHL Singapore.
  • Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch tập đoàn L&A Holdings.
  • Bà Phan Thị Hồng Dung – Giám đốc đào tạo Vinmart.
  • Bà Trần Minh Hường – Giám đốc nhân sự Standard Chartered Bank Vietnam.
  • Ông Trương Chí Dũng – Giám đốc R&D L & A.

Các diễn giả đã mang đến phần trình bày về những cách không chỉ để một nhà lãnh đạo, mà tất cả mọi người có thể xác định điểm mạnh của bản thân cũng như của các cá nhân trong tổ chức bằng cách đánh giá năng lực nhân viên một cách khách quan, từ đó có định hướng phát triển phù hợp và lâu dài vì mục tiêu chung của cả tập thể.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, người tham gia còn được trải nghiệm miễn phí bài đánh giá Bold Leadership trị giá 175 USD đến từ Tổ chức tư vấn phát triển lãnh đạo Zenger Folkman và tham gia phân tích năng lực “Lãnh đạo táo bạo”, cũng như cách đưa các điểm mạnh đó vào kế hoạch phát triển cá nhân.

Anh Trần Văn Huy, chia sẻ sau khi thực hiện bài đánh giá Bold Leadership: “Đây là lần đầu tiên tôi làm bài đánh giá này và rất ấn tượng. Kết quả báo cáo giúp tôi có cái nhìn định lượng và trực quan, hiểu rõ về năng lực táo bạo của bản thân.”

Một người tham gia khác – chị Trương Thị Lan Chi cũng cho biết mục đích chính của chị khi đến tham dự hội thảo lần này ngoài việc biết thêm những thông tin về nhân sự, chị mong muốn có thể tìm ra những phương pháp mới trong công tác lãnh đạo để tìm cách đánh giá năng lực nhân viên chính xác cũng như hoàn thiện bản thân: “Điều tôi tâm đắc nhất chính là câu nói Một nhà lãnh đạo kiệt xuất không cần phải hoàn hảo từ phần trình bày của chị Mỹ Lệ. Hội thảo rất thiết thực khi có hoạt động thực hành tại chỗ. Buổi phân tích kết quả Bold Leadership đã cho tôi cái nhìn toàn diện hơn về cách thức lựa chọn năng lực để phát triển và phát triển năng lực dựa trên các hành vi đồng hành.” 

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi hội thảo.

Hội thảo Quản lý và phát triển nhân tài dựa trên thế mạnh.
Các diễn giả đang thảo luận và chia sẻ về phương pháp đánh giá và phát triển nhân tài
Hoạt động thực hành tại chỗ với bài tập tình huống thực tế dành cho người tham gia
Mọi người rất hào hứng với phần thực hành tại chỗ 
Mọi người rất hào hứng với phần thực hành tại chỗ
Bà Phạm Thị Mỹ Lệ hướng dẫn người tham dự thực hiện bài tập phát triển năng lực cá nhân dựa trên điểm mạnh
Bà Phạm Thị Mỹ Lệ hướng dẫn người tham dự thực hiện bài tập phát triển năng lực cá nhân dựa trên điểm mạnh

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger