Đánh giá để phát triển năng lực lãnh đạo

Đánh giá để Phát triển năng lực lãnh đạo

Kể từ tháng 1/2023, bộ phận phụ trách dịch vụ Đánh giá, Đào tạo và Tư vấn thuộc L & A chính thức sáp nhập vào SKALE với mục đích tối ưu dịch vụ dựa trên tri thức quản trị hơn 20 năm của L & A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Bài đánh giá “Lãnh đạo kiệt xuất” này giúp quản trị viên của quý Công ty nhanh chóng cải thiện năng lực lãnh đạo nhờ hiểu một cách toàn diện và sâu sắc về điểm mạnh yếu và phát triển kỹ năng dựa trên điểm ngọt của bản thân theo nhu cầu doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của Zenger Folkman, người lãnh đạo kiệt xuất có thể giúp doanh nghiệp tăng 200% lợi nhuận, nâng mức độ hài lòng của khách hàng thêm 40%, mức độ gắn kết và năng suất của người lao động thêm 70%. Chính những bứt phá ngoạn mục do các nhà lãnh đạo kiệt xuất mang lại, đã giúp các khóa huấn luyện của L & A ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đón nhận.

>>> Xem thêm: Những nhà lãnh đạo kiệt xuất sẽ giúp tăng gấp đôi lợi nhuận như thế nào?

Chi tiết hơn, những gặt hái cụ thể cho quản trị viên được đánh giá và sau huấn luyện gồm:

  • Hiểu một cách tường tận và toàn diện về giá trị mà họ mang đến cho tập thể/doanh nghiệp, nắm rõ 16 năng lực chủ chốt tạo ra những Lãnh đạo kiệt xuất, thấu hiểu những khác biệt lớn về hiệu suất giữa người lãnh đạo “giỏi” và “xuất sắc”.
  • Được trang bị kỹ năng đọc hiểu báo cáo phản hồi 360 độ về năng lực lãnh đạo, tự lực tự cường trong việc thảo luận cách tối ưu hóa lợi ích dựa trên những phân tích này.
  • Ứng dụng các bài tập cá nhân/nhóm theo nguyên tắc “hiểu và thực hiện”, hiệu quả đào tạo được lượng hóa qua kết quả kinh doanh.
  • Sử dụng phương pháp đào tạo chéo năng lực lãnh đạo độc đáo của Zenger Folkman để xây dựng Kế hoạch phát triển cá nhân hóa.

Ưu điểm độc đáo của L & A

Sở dĩ chúng tôi mang lại những lợi ích trên cho quản trị viên của quý Công ty là nhờ một số tính năng độc đáo của chương trình này:

  • Tập trung phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên điểm mạnh và đam mê của bản thân
  • Đào tạo chéo năng lực lãnh đạo đồng hành
  • Đối sánh với chuẩn quốc gia, khu vực và thế giới

Bài đánh giá được thực hiện thế nào?

Bài đánh giá 360 độ này được thực hiện trực tuyến trong khoảng 20-25 phút cho mỗi đánh giá viên. Kết quả được xuất ra từ hệ thống sau khi tập hợp đủ ý kiến của tất cả đánh giá viên được mời. Quản trị viên được đánh giá sẽ tham gia một ngày huấn luyện để hiểu rõ sức mạnh của việc nỗ lực đạt kết quả phi thường, nhận chuyển giao những công cụ và cách sử dụng để tạo ra các kế hoạch hành động nâng cao hiệu quả lãnh đạo của bản thân.

L & A là đối tác độc quyền khai thác “Lãnh đạo kiệt xuất” (Extraordinary Leader™) của Zenger Folkman tại Việt Nam, nền tảng đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo được sử dụng bởi các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới và có mặt tại 60 quốc gia.

“Một mô hình đơn giản, cụ thể, được chứng thực khoa học để đạt được các kết quả kinh doanh ưu việt bền vững qua năng lực lãnh đạo.” – trích chia sẻ của ông Eric Severson, Phó tổng giám đốc SVP Talent, Gap Inc.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu thông tin bên dưới hoặc liên hệ:

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger