Sự kiện

Đăng ký tham dự hội thảo: Phản hồi tích cực để không ngừng cải thiện thành tích

Phản hồi đúng cách là một phương pháp hữu hiệu để cải thiện hiệu quả của đội ngũ, xử lý gọn vấn đề, định hướng, động viên, hỗ trợ nhân viên kịp thời điều chỉnh công việc dễ dàng. Bên cạnh đó, phản hồi đúng đủ và kịp thời từ cấp lãnh đạo còn bảo đảm cấp quản lý và nhân viên luôn đồng bộ với nhau về tiêu chuẩn và kỳ vọng cho công việc. Phản hồi thường xuyên sẽ làm giảm đi độ tiêu cực của đánh giá cuối năm và giúp điều chỉnh chất lượng công việc gần như tức thời.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải CEO, nhà lãnh đạo, giám đốc cấp cao nào cũng được trang bị đúng đủ các kỹ năng cần thiết để tự tin phản hồi, giao tiếp hiệu quả với nhân viên, đồng cấp và quản lý trực tiếp của mình. 80% CEO, Giám đốc bộ phận, Giám đốc nhân sự từng chia sẻ, họ bối rối khi góp ý hiệu quả công việc với nhân viên, đồng cấp của mình

Hiểu được quan tâm của quý doanh nghiệp, Le & Associates (L & A) tổ chức hội thảo Phản hồi tích cực để không ngừng cải thiện thành tích tại Hà Nội vào ngày 23/10/2018 với sự tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ Dr. Jack Zenger, đồng sáng lập Tổ chức Zenger Folkman (Hoa Kỳ) cùng các chuyên gia uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Đặc biệt trong phần phiên thảo luận, quý doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ và chia sẻ cùng Ms. Cynthia Copeland – nhà tư vấn cao cấp của Tổ chức Zenger Folkman tại Châu Á, Mr. Makoto Miyauchi  – Giám đốc điều hành của DI Asia Inc. (Dream Incubator Group – Nhật Bản) và Ms. Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT Le & Associates, cùng mổ xẻ, phân tích văn hóa phản hồi tại các quốc gia Châu Á, cũng như những ảnh hưởng của văn hóa đến quá trình xây dựng phản hồi trong doanh nghiệp.

Qua những cập nhật mang tính quốc tế và đa chiều từ các chuyên gia, quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được giải pháp phù hợp với đơn vị của mình Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện quốc tế thường niên hợp tác giữa L & A và Tổ chức Zenger Folkman (Hoa Kỳ).

>>> Xem thêm các hoạt động hợp tác giữa L & A và Zenger Folkman:

Thông tin về hội thảo Phản hồi tích cực để không ngừng cải thiện thành tích

 • Thời gian: Thứ ba, 23/10/2018. Từ 8.00 – 12.00.
 • Địa điểm: Hội trường lớn số 1, tầng 7, Toà nhà VCCI, 09 Đào Duy Anh, Hà Nội

Nội dung hội thảo

08:00 – 08:30: Đón khách

08:30 – 10:00: Trình bày của Diễn giả chính – Dr. Jack Zenger , Đồng sáng lập Zenger Folkman (Hoa Kỳ) với  chủ đề “Xây dựng kỹ năng phản hồi hiệu quả để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất”

10:00 – 10:30: Chia sẻ thực tế về doanh nghiệp Việt Nam, phần trình bày của Ms. Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT Le & Associates với chủ đề “Phản hồi kịp thời theo thời gian thực để cải thiện hiệu suất”

10:30 – 10:40: Giải lao

10:40 – 11:10: Chia sẻ thực tế về doanh nghiệp Nhật, phần trình bày của Mr. Makoto Miyauchi, Giám đốc đại diện, COO của DI Asia Inc. (Dream Incubator Group) với chủ đề “Phá vỡ rào cản văn hóa để phản hồi hiệu quả”

11:10 – 12:00: Phiên thảo luận

 • Nội dung: Những nỗi sợ của lãnh đạo khi phản hồi và cách vượt qua chúng; Sự khác biệt trong phản hồi do phong cách lãnh đạo và văn hóa; Những mẹo để liên tục nâng cao hiệu quả phản hồi để phát triển nhân viên và cải thiện hiệu quả tổ chức; Nâng cao năng lực lãnh đạo bằng thế mạnh trong phản hồi.
 • Thành viên phiên thảo luận: Dr. Jack Zenger, Đồng sáng lập Zenger Folkman (Hoa Kỳ); Ms. Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT Le & Associates; Mr. Makoto  Miyauchi, Giám đốc đại diện, COO của DI Asia Inc. (Dream Incubator Group).
 • Điều phối viên: Ms. Cynthia Copeland, Regional Business Development Consultant – APJ

12:00 – 12:05:  Bế mạc chương trình – Rút thăm trúng thưởng từ L & A

Ai nên tham dự hội thảo?

 • CEO, CFO, COO, Giám Đốc Nhân Sự, Quản lý Nhân sự và Giám đốc bộ phận
 • Những ai mong muốn cải thiện kỹ năng phản hồi, từng bước trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất

3 lý do bạn nên tham dự

 • Cơ hội duy nhất trong năm 2018 được gặp gỡ và cập nhật các xu hướng mới nhất về “phản hồi hiệu quả” cùng Tiến sĩ Jack Zenger – Đồng sáng lập Tổ chức Zenger Folkman (Hoa Kỳ), diễn giả quốc tế, tác giả của những ấn phẩm sách bán chạy nhất thế giới về lãnh đạo, cây bút toàn quốc của tờ Forbes và Harvard Business Review.
 • Phá bỏ rào cản sợ hãi “Phản hồi” của doanh nghiệp Việt, tái định nghĩa “Phản hồi”, lý giải được những khác biệt trong phản hồi do phong cách lãnh đạo và văn hóa (đối chiếu so sánh từ 3 nền văn hóa Mỹ – Nhật Bản – Việt Nam), đặc biệt được cung cấp các mẹo, bí quyết hữu dụng để phát triển kỹ năng phản hồi của bản thân. Qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo bằng thế mạnh trong phản hồi.
 • Ứng dụng phản hồi hiệu quả để giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả làm việc, chia sẻ những giải pháp công nghệ để việc phản hồi trở nên dễ dàng, đơn giản nhưng tinh vi và theo thời gian thực (real-time feedback).

Giới thiệu về diễn giả chính

Tiến sĩ Jack Zenger – Đồng sáng lập Tổ chức Zenger Folkman (Hoa Kỳ)

Diễn giả quốc tế, tác giả của những ấn phẩm sách bán chạy nhất thế giới về lãnh đạo, ngòi bút xuất sắc của tờ Forbes và Harvard Business Review.

Với hơn năm mươi năm kinh nghiệm, Jack được xem là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển kỹ năng lãnh đạo và hành vi tổ chức. Trong năm 2014, HR.com xướng tên Jack là “Nhà lãnh đạo hàng đầu của năm”. Ông đồng thời nhận giải  “Lãnh đạo tư tưởng 2014” từ ISA. Năm 2011, Jack được vinh danh với giải thưởng “Thành tựu trọn đời trong học tập và làm việc” của Hiệp hội đào tạo và phát triển Hoa Kỳ.

Jack là tác giả hoặc đồng tác giả 50 bài viết về lãnh đạo, cải thiện hiệu suất công việc, giáo dục trực tuyến, đào tạo và đo lường. Ông là đồng tác giả của bảy cuốn sách về lãnh đạo:

 • TỐC ĐỘ — Cách lãnh đạo đẩy nhanh tiến độ thành công (McGraw-Hill 2017)
 • Làm thế nào để trở nên nổi bật (McGraw-Hill 2012)
 • Huấn luyện viên kiệt xuất: Các nhà lãnh đạo giỏi nhất giúp người khác phát triển như thế nào (McGraw -Hill 2010)
 • Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng: Mở khóa bí mật của các nhà lãnh đạo kiệt xuất, họ đã khích lệ nhân viên như thế nào (McGraw-Hill 2009)
 • Cẩm nang dành cho các nhà lãnh đạo (McGraw-Hill 2004)
 • [Best- seller] Nhà lãnh đạo kiệt xuất: Biến những người quản lý giỏi thành nhà lãnh đạo vĩ đại (McGraw -Hill, 2002)
 • Lãnh đạo dựa trên kết quả (Harvard Business School Press, 1999) ấn phẩm được bình chọn cuốn sách kinh doanh xuất sắc nhất năm 2000.

Jack đã nhận bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh tại Đại học Nam California, bằng MBA của UCLA và bằng cử nhân về tâm lý học từ Đại học Brigham Young.

Giá vé chương trình

Giá vé chính thức: 700.000 VND/khách (đã bao gồm VAT), nhóm 03 người trở lên sẽ được chiết khấu 20% (không áp dụng cùng lúc với ưu đãi khác). Đặc biệt, giá hấp dẫn chỉ 499.000 VND/khách khi mua và thanh toán trước ngày 12/10 (Số lượng có hạn).

Để đăng ký tham dự chương trình, bạn vui lòng gửi email về địa chỉ: cs@l-a.com.vn với tiêu đề: Họ tên – Công ty – Đăng ký hội thảo của L & A và Zenger Folkman ngày  23/10 tại Hà Nội.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger