Blog nhân sự

Giải pháp ứng dụng công nghệ nhân sự trong khảo sát và lập kế hoạch phát triển nhân lực

Công nghệ nhân sự đã và đang trở thành giải pháp được nhiều anh chị quản lý nhân sự lựa chọn để giảm các tác vụ thủ công, tăng năng suất cũng như có nhiều thời gian chú tâm hơn vào công tác chiến lược thông qua việc cung ứng nhân lực cũng như các vấn đề liên quan. Tuy nhiên làm sao để vận dụng hiệu quả công nghệ nhân sự, để biến bảo bối này thành triển vọng, tránh xa những cạm bẫy ảo vọng, đưa doanh nghiệp tiến đến mục tiêu “nhân lực cường – kinh doanh phát”? Một phần lời giải sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây.

Kính mời quý độc giả tham khảo giải pháp công nghệ nhân sự do L & A triển khai cùng đối tác khách hàng là Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT). VNTT được thành lập năm 2008 bởi 03 cổ đông: Becamex IDC, VNPT và BIDV, chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin chất lượng cao (Data center, MEP & ICT) tại TP. HCM, Bình Dương và khu vực lân cận.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger