Blog nhân sự

COMPANY TRIP 2019 – CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

Ba ngày 11-12-13/8 vừa qua, đại gia đình Le & Associates đã có một chuyến Company Trip đến resort Meliã Hồ Tràm. Không đơn thuần là một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, Company Trip 2019 còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và có những trải nghiệm đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thông qua các hoạt động thú vị.

Sáng 11/08, đoàn dừng chân tại Văn Thánh ăn sáng để chuẩn bị năng lượng cho những hoạt động hấp dẫn đang chờ đón.

Với chủ đề Transformation Bootcamp – Do Less Get More, chương trình Team Building của Company Trip 2019 đã truyền động lực mạnh mẽ, khơi dậy khả năng bứt phá, vượt lên chính mình thông qua các thử thách khó khăn nhưng mỗi thử thách lại mang một ý nghĩa đặc biệt.

Tất cả đã sẵn sàng cho một Team Building sôi động và hào hứng.

Lăn xả cùng các trò chơi Team Building.

Trạm “Cô Tấm lựa đậu” tưởng chừng sẽ làm khó được các đội chơi khi các đội phải đếm số lượng chính xác mỗi loại đậu trong hàng ngàn hạt đậu được trộn lẫn vào nhau. Nhưng với những chiếc smartphone kết hợp cùng ứng dụng thông minh, các đội chơi đã nhanh chóng vượt qua trạm này.

Sau chương trình Team Buiding khá “vất vả” là một đêm GALA vô cùng hoành tráng, đầy màu sắc và ý nghĩa. Đây cũng là đêm vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc, có nhiều đóng góp trong quý II vừa qua.

Chị Bùi Thị Minh Huyền (CxO Search), chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (SO Commercial), chị Lê Vân Hương (KBM) và chị Nguyễn Bích Ngọc (SO Non Commercial) là những cá nhân xuất sắc đem về những bản hợp đồng giá trị và xứng đáng nhận giải Top Sales Person quý II 2019.

Team SO Non Commercial với những nỗ lực xuất sắc đã đạt giải Best Sales Team quý II 2019.

Chị Nguyễn Thị Phương Lan, chị Nguyễn Thanh Nhi, chị Nguyễn Thị Thịnh, chị Nguyễn Nguyên Xuân Thanh, anh Vương Triệu Hưng và chị Phạm Ánh Tuyết là các anh chị xứng đáng nhất với giải “Nhân viên của quý” khi có những sáng kiến, đóng góp và sự tận tâm hết mình với công việc.

Ngoài các giải thưởng vinh danh các team và cá nhân, đêm GALA còn có rất nhiều phần quà bất ngờ và giá trị. Trên ảnh là 3 thành viên xuất sắc trả lời đúng câu hỏi và nhận được những phần quà bí mật từ chị Lệ.

Để mỗi phút giây bên nhau của đại gia đình L & A Holdings đều trở nên đáng giá và khó quên, Các thành viên trong ban tổ chức chương trình đã phải tất bật chuẩn bị hơn 3 tháng. Thật không nói quá khi nói rằng ban tổ chức đã chăm chút từng món ăn, chỗ nghỉ cho đến từng điểm tham quan,…để mọi người có 1 chuyến company trip thật trọn vẹn.

Đây không chỉ là món quà khích lệ cho đội ngũ năng động, đầy nhiệt huyết của L & A, mà còn là dịp để gắn kết tình đồng nghiệp giữa các phòng ban trong công ty. Bên cạnh đó, chuyến đi đem đến cho mọi người cơ hội được thư giãn sau những giờ bận rộn với công việc, đồng thời giúp tái tạo năng lượng và nguồn hứng khởi mới trước khi quay về với nhịp sống thường nhật. Và chắc rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên của L & A sẽ thêm yêu công việc của mình hơn, tiếp tục dốc hết sức mình phục vụ các khách hàng thân thiết và đáng mến của công ty.

L & A chụp hình lưu niệm tại đêm Gala Dinner.

Facebook
LinkedIn
Email
Print

Quý khách cần liên hệ tư vấn?

Vui lòng liên hệ qua biểu mẫu trực tuyến hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:
Email: cs@l-a.com.vn
Hotline: 0902 989 578
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger