Sự kiện

Cơ hội trải nghiệm bài đánh giá “Lãnh đạo táo bạo” miễn phí với L & A tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019

Sau 5 năm tổ chức thành công, Hội nghị Nhân sự Việt Nam sẽ trở lại với chủ đề Ứng biến trong kỉ nguyên số vào ngày 20/09/2019 tới, tại Trung tâm Hội Nghị White Palace (108, đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Xuất hiện tại hội nghị được xem là uy tín và quy mô nhất của Cộng động Nhân sự Việt Nam, Le & Associates (L & A) hứa hẹn mang đến những hoạt động vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Trong số đó, chúng tôi sẽ dành ƯU ĐÃI đặc biệt cho người tham gia Hội nghị bằng bài đánh giá năng lực “Lãnh đạo táo bạo” miễn phí.

Bài đánh giá là thành quả nghiên cứu của Tổ chức tư vấn phát triển lãnh đạo Zenger Folkman dựa trên 850.000 dữ liệu về năng lực lãnh đạo của các quản trị viên cấp cao khắp thế giới. Nghiên cứu đã đúc kết rằng sở hữu sự suy xét thấu đáo và tính táo bạo thì cơ hội trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất của bạn sẽ lên đến 96%. Sau khi hoàn tất bài đánh giá, bạn sẽ nhìn nhận một cách định lượng và trực quan về mức độ táo bạo của bản thân so với chuẩn chung của toàn cầu. Trên cơ sở đó, các bạn có thể tham gia buổi workshop phân tích báo cáo và hướng dẫn lập kế hoạch phát triển. Buổi workshop sẽ hỗ trợ bạn:

  • Khám phá các cột trụ năng lực lãnh đạo và cơ chế phát triển dựa trên thế mạnh.
  • Đọc vị khả năng lãnh đạo hiện tại, chọn lọc những năng lực cần phát triển.
  • Gợi mở lộ trình phát triển qua các năng lực đồng hành phù hợp bản thân và tổ chức.

Thông tin chi tiết về buổi workshop sẽ được thông báo đến các bạn sau khi hoàn tất bài báo cáo. Ngoài ra, L & A sẽ dành tặng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đến tham dự như sau:

  • Mua 5 bài đánh giá EL (Đánh giá nhà lãnh đạo kiệt xuất) được tặng thêm 1 bài.
  • Mua 10 bài đánh giá FinxS (Đánh giá năng lực hành vi) được tặng thêm 3 bài.

Mời Quý vị đến gian hàng của L & A để trải nghiệm và sở hữu ngay bài đánh giá năng lực “Lãnh đạo táo bạo” và nhận nhiều điều bất ngờ.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger