Sự kiện

L&A chào đón CLB Doanh nhân vàng YBA đến thăm và chúc Tết tại văn phòng

Vào sáng ngày 27/02/2024, văn phòng L&A vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ Câu lạc bộ Doanh nhân vàng YBA (trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM) đến thăm và chúc Tết Giáp Thìn 2024. 

L&A rất vinh dự khi được tiếp đón, trò chuyện thân mật đầu năm với các Anh / Chị đến từ Câu lạc bộ Doanh nhân vàng YBA, dẫn đầu là ông Trần Việt Anh (Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn). Đón tiếp từ phía L&A là bà Phạm Thị Mỹ Lệ (Chủ tịch Hội đồng Quản trị L&A) cùng các đại diện Ban Lãnh đạo công ty. Trong bầu không khí ấm áp và thân tình, hai bên đã cùng nhau chia sẻ về những hoạt động trong năm 2023 và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, thịnh vượng trong năm mới.

Sau khi bày tỏ sự cảm kích và phấn khởi được Câu lạc bộ ghé thăm, bà Phạm Thị Mỹ Lệ điểm lại hành trình vượt khó của L&A trong năm vừa qua, nhờ vào tinh thần chủ động, sáng tạo và đổi mới. L&A chú trọng chuyển đổi số với việc đầu tư chất lượng chuyên môn lẫn công nghệ tiên tiến vào trong quá trình vận hành, triển khai dịch vụ cho khách hàng. Một trong những thành quả đặc biệt trong năm qua là ngay trước thềm năm mới, L&A tự hào trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam và là 1 trong 2 đơn vị ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương được vinh danh “Đối tác kinh doanh xuất sắc” năm 2023 từ The Procter & Gamble Company (P&G). Đây là giải thưởng dành cho 80 đối tác trong số hơn 60.000 đối tác chiến lược trên toàn cầu của P&G.

Thành viên Câu lạc bộ đều là những “đầu tàu” của các doanh nghiệp, thấu hiểu những cơ hội và thách thức mà L&A đã “chinh chiến” trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, các Anh / Chị cũng có dịp nhìn nhận sâu hơn về những hoạt động của L&A trong ngành Nhân sự – cốt lõi của mỗi công ty. Hai bên đã chia sẻ những định hướng, tinh thần phấn khởi cho một năm Giáp Thìn đầy hứa hẹn và đáng kỳ vọng ở phía trước.

Khép lại buổi gặp gỡ, ông Trần Việt Anh đại diện cho Câu lạc bộ Doanh nhân vàng YBA gửi tặng L&A lẵng hoa tươi thắm như lời chúc mừng năm mới và tình cảm thân tình của đôi bên. Các đại diện có mặt trong buổi ghé thăm đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Buổi gặp gỡ giữa L&A và Câu lạc bộ Doanh nhân vàng YBA đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình và mang lại nhiều ý nghĩa. Đây là cơ hội để hai bên tăng cường mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, góp phần thúc đẩy sự đoàn kết chung của cộng đồng doanh nghiệp.

Về YBA HCM

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức Hội đầu tiên của các doanh nhân trẻ cả nước kể từ năm 1994. Trong đó, Câu lạc bộ Doanh nhân vàng YBA được thành lập vào năm 2009, tập hợp thế hệ “vàng” của hội. YBA là nơi tạo điều kiện giao lưu, giao thương và hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các hội viên, cùng phấn đấu vì sự thành đạt của hội viên, vì mục tiêu chung của TP.HCM, vì sự phát triển của doanh nhân trẻ Việt Nam và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Về L&A

Le & Associates (L&A) là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ nhân lực và thuê ngoài. Thành lập từ năm 2001, L&A đã có 20 năm phát triển vững mạnh nhờ đưa ra những giải pháp thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quản lý nguồn nhân lực, hiện thực hóa chiến lược cho từng doanh nghiệp. L&A tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia có năng lực, tận tâm hàng đầu, cùng với đó là công nghệ nhân sự tiên tiến giúp tối ưu hiệu suất dịch vụ.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger