Sự kiện

Chương trình Cảm ơn Người lao động nhân Tháng Công nhân thứ 16 và hưởng ứng tháng vận động BHXH toàn dân

Với mong muốn tri ân Người lao động nhân Tháng Công nhân lần thứ 16 cũng như góp phần chung tay hưởng ứng Tháng vận động BHXH toàn dân, Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh phối hợp cùng Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần L&A đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Những hoạt động này không chỉ góp phần lan tỏa yêu thương, gắn kết tập thể cán bộ, nhân viên L&A mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

Những hành động thiết thực tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân Tháng Công nhân lần thứ 16 

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân Tháng Công nhân, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở L&A đã tổ chức các hoạt động đặc biệt mang chủ đề “Cảm ơn Người lao động” tại các khu vực Dĩ An – Thuận An (Bình Dương) và Gò Dầu (Đồng Nai). Mục đích của các hoạt động này là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của người lao động trong suốt quá trình làm việc.  

Hơn thế nữa, L&A luôn đề cao giá trị con người, coi trọng sự an toàn và hạnh phúc của mỗi cá nhân. Các hoạt động tri ân là minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của công ty đối với đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, góp phần tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn kết và đầy nhân văn. 

1. Chương trình Đồng hành cùng Doanh nghiệp – Tri ân Người lao động từ Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh 

Chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” nhằm vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc trong việc chăm sóc tốt cho người lao động trong năm 2023 và “Cảm ơn Người lao động” là một trong những hoạt động trọng tâm trong tháng Công nhân của Liên đoàn Quận Bình Thạnh. 

Thông qua chương trình, Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh nói chung và Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần L&A nói riêng mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những doanh nghiệp đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tăng cường năng lực cạnh tranh, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng uy tín thương hiệu trên thị trường nội địa. Đồng thời, cũng muốn ghi nhận sự tôn trọng của các tổ chức đối với pháp luật và những nỗ lực thiết thực trong việc chăm sóc cuộc sống của người lao động.  

Chương trình còn nhằm tôn vinh giá trị của người lao động, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp to lớn của họ trong sự phát triển chung của doanh nghiệp. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự cống hiến của người lao động, cùng với sự chung tay xây dựng mà hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển bền vững. 

Tuyen-duong-DN-va-cam-on-Nguoi-lao-dong

Cả hai hoạt động là minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đối với các doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn. Đồng thời, cũng là minh chứng rõ ràng cho tình cảm và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo dựng mối quan hệ lao động – sử dụng lao động hài hòa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. 

2. Lễ tuyên duyên và trao thưởng “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 – Vinh danh các cá nhân cống hiến từ cấp Liên đoàn lao động quận 

Kết hợp với việc tuyên dương và khen thưởng các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” năm 2023 từ cấp Liên đoàn lao động quận, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở L&A trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả các anh chị đã không ngừng nỗ lực, cống hiến những ý tưởng và sáng kiến đầy sáng tạo vào thực tiễn công việc. 

Những đóng góp quý báu của các anh chị không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, mà còn là động lực to lớn để xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty ngày càng vững mạnh. Nhờ những sáng kiến hiệu quả, công ty đã tiết kiệm được chi phí, nguồn lực, cải tiến quy trình sản xuất và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên. 

Đặc biệt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở L&A xin chúc mừng 17 đồng chí đạt danh hiệu cấp Quận và 01 đồng chí xuất sắc được tuyên dương cấp Thành phố. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các anh chị. 

Nhằm tiếp tục tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của các đoàn viên trong sự phát triển chung của công ty, Liên đoàn Lao động Quận Bình Thạnh và Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần L&A đã tổ chức “Chương trình về nguồn” tại Đền Bến dược Củ Chi nhằm tuyên dương các gương đoàn viên Công đoàn tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm 2023. 

Một lần nữa, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở L&A xin chúc mừng tất cả các đồng chí đã đạt danh hiệu “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo”. Hy vọng rằng với những tấm gương sáng về sự cống hiến và sáng tạo, chúng ta sẽ tiếp tục nhận được nhiều sáng kiến mới, mang lại sự đổi mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024 và những năm tiếp theo. 

3. Nâng cao nhận thức về An toàn lao động và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam thông qua cuộc thi trực tuyến 

Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần học tập và nâng cao nhận thức về an toàn lao động, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tích cực vận động đông đảo đoàn viên, nhân viên trên khắp các tỉnh thành tham gia cuộc thi trực tuyến. Cuộc thi được chia thành hai chủ đề chính: “Tìm hiểu về công tác An toàn – Vệ sinh lao động” và “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam”. 

Cuộc thi là cơ hội quý báu để mỗi người cùng nhau học hỏi, chia sẻ và nâng cao kiến thức về các vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe, quyền lợi của người lao động. Thông qua những câu hỏi thi được thiết kế khoa học, bám sát thực tế, các thí sinh đã có cơ hội trau dồi kiến thức về An toàn lao động, nắm bắt nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Bên cạnh giá trị học tập, cuộc thi còn là sân chơi trí tuệ, khơi dậy niềm đam mê học hỏi, tinh thần thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên, nhân viên.  

Kết quả cuộc thi là minh chứng cho sự thành công trong việc nâng cao nhận thức về An toàn lao động và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam trong toàn thể đoàn viên, nhân viên. L&A ghi nhận và trân trọng nỗ lực của các anh chị đoàn viên đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi. Sự tham gia đông đảo và thành tích xuất sắc của các cán bộ nhân viên đã góp phần tạo nên thành công chung cho cuộc thi. 

4. L&A triển khai phổ cập chính sách Bảo hiểm xã hội đến toàn thể cán bộ nhân viên, tích cực hưởng ứng tháng vận động BHXH toàn dân 

Song song với những hoạt động ý nghĩa mang lại niềm vui dành cho đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở L&A đã phối hợp cùng cơ quan BHXH Quận Bình Thạnh tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHXH 01 lần và thẻ BHYT hộ gia đình đến người thân của nhân viên, đoàn viên. Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức về quyền và  lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; những rủi ro khi không tham gia.  

Hãy chủ động tham gia  BHXH, BHYT để đảm bảo các chính sách bảo hiểm an sinh xã hội, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. 

Đồng thời, thông qua hoạt đồng này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở L&A mong muốn nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cũng qua đó, giúp gia tăng nhận thức cho đoàn viên về quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân, hiểu rõ hơn về chính sách pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn. 

Lời kết 

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công đoàn cơ sở L&A luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của mình. Chúng tôi không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên (người lao động), góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng nhau đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững. L&A cam kết tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong thời gian tới để hỗ trợ người lao động và hưởng ứng hiệu quả các hoạt động của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh. 

>>> Xem thêm:  

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger