Blog nhân sự

Chọn lựa công ty tuyển dụng nhân sự: doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Các công ty tuyển dụng nhân sự không chỉ đơn thuần là tuyển dụng. Hiện nay ngày càng phổ biến các công ty cung cấp trọn gói dịch vụ nhân sự thuê ngoài, bao gồm việc thương lượng, trả lương cho nhân viên, quản lý lợi nhuận, giúp công ty gia tăng ROI, đồng thời đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cần thiết để nhân viên trau dồi nghiệp vụ.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, khi nào chúng ta nên thuê ngoài nhân sự và nên thuê ngoài nhân sự ở những vị trí nào?

Thay vì tìm các công ty tuyển dụng nhân sự để tuyển dụng hàng loạt và rồi cả phòng HR lại đau đầu hàng tháng vì tính lương, bảo hiểm, thuế…, thì với các công việc mang tính quy trình, lặp đi lặp lại, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự, thầu nhân lực là một trong những giải pháp hữu hiệu để tinh giản nguồn lực nội bộ. Đây đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp trong ngành sản xuất, dịch vụ, kho vận… ưa chuộng.

Điều quan trọng hơn, hiệu quả từ dịch vụ thuê ngoài nhân sự đã có thể “đo bằng doanh thu” và quy về ROI của doanh nghiệp. Có thể thấy, so với các công ty chỉ tuyển dụng nhân sự, có nhiều lý do khiến các công ty thuê ngoài nhân sự nổi trội và phát triển mạnh trong 3 năm gần đây, trong đó yếu tố cốt lõi chính là giúp cân bằng dễ dàng bài toán chi phí – hiệu quả trong doanh nghiệp. Bởi lẽ tối ưu hóa chi phí, gia tăng hiệu quả sản xuất luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ không ngừng thay đổi.

Xem thêm: 

Cụ thể, vào những giai đoạn cao điểm của chu trình kinh doanh, đặc biệt là những dịp cuối năm cần chạy doanh số, doanh nghiệp thường thiếu nguồn lao động tay nghề cao. Đối chiếu giữa việc nuôi quân nguyên năm và sử dụng dịch vụ thuê ngoài vào thời điểm này, giải pháp thuê ngoài hiệu dụng quỹ lương hơn, nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Trích lược kết quả từ một dự án thầu nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp do L & A thực hiện cho thấy, so với cơ chế tự vận hành, dịch vụ thầu nhân lực có thể đẩy năng suất tăng hơn 130%, đồng thời số lượng nhân sự vận hành tinh giảm 20% so với trước đó. Hoặc như Đội ngũ PG của KingBee (đối tác chiến lược của L & A trong lĩnh vực cung ứng PG, PB tại các điểm bán) trong chiến dịch chạy cho My Vita, đã bán sạch hàng 30,000 tuýt sản phẩm trong 4 tháng (tháng 4 – tháng 7/2017).

Xem thêm:

[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1530107070414{border-top-width: 2px !important;border-right-width: 2px !important;border-bottom-width: 2px !important;border-left-width: 2px !important;border-left-color: #1e73be !important;border-left-style: solid !important;border-right-color: #1e73be !important;border-right-style: solid !important;border-top-color: #1e73be !important;border-top-style: solid !important;border-bottom-color: #1e73be !important;border-bottom-style: solid !important;border-radius: 10px !important;}”][vc_column_text]

Liên hệ nhận tư vấn về Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của L & A:

 Khối kinh doanh:

Khối văn phòng và sản xuất:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ để là người SỚM NHẤT nhận các ưu đãi hấp dẫn từ L & A

[spu popup=”5677″][/spu]

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger