Blog nhân sự

Cách các chuyên gia Sales luôn giữ được lửa nghề

Sales là một môi trường cực kì khắc nghiệt. Nhắc đến người làm Sales, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những khoản tiền thưởng béo bở. Nhưng đối với những người làm nghề lâu năm, cần nhiều hơn những khoản bonus để luôn giữ lửa cho riêng mình trong một môi trường Sales đầy khắc nghiệt. Dưới đây là vài chia sẻ của các chuyên gia Sales hiện đang làm việc tại New York, Mỹ về vấn đề này:

Jen Lupton – Senior Director, Grubhub

“Tôi bắt đầu chạy bộ từ vài năm trước, và đó là 1 cách tuyệt vời để giải toả căng thẳng sau giờ làm. Tôi vốn là một nghười cầu toàn trong công việc, và việc chạy bộ cũng cho phép tôi chinh phục các mục tiêu mà mình tự đặt ra, như là chạy dọc nửa khu Brooklyn. Và có lẽ tôi cũng là người duy nhất ở tuổi này mà còn thích chơi trò ghép hình, nhưng tôi đảm bảo với các bạn, trò chơi đó vừa mang tính giải trí vừa giúp ta có động lực hơn trong công việc.”

Elliot Silverstein – Account Executive, Bettercloud

“Tôi chuyển đến công tác tại Bettercloud từ một công ti phần mềm qui mô lớn hơn rất nhiều, thế nên việc có cơ hội đóng góp mãnh liệt cho công ty mang lại cho tôi cảm giác mới lạ và hứng khởi. Ở góc nhìn của một cá nhân, việc chốt được một deal béo bở mang lại một khác biệt rất lớn cho mục tiêu của cả team. Tôi cũng rất thích đi du lịch và khám phá them nhiêu địa điểm ăn uống mới trong thành phố, nên là có thêm khoản thưởng để phục vụ cho những thú vui đó cũng là một điểm cộng lớn khi làm Sales.”

Lalita Boonnoppornkul – Enterprise Manager, Stack Overflow

“Tôi rất thích tập thể dục vào giờ ăn trưa, vừa để khuây khoả đầu óc, vừa để ngày của mình thú vị hơn. Đôi lúc tôi cùng các đồng nghiệp tham gia các lớp thể thao sau giờ làm. Tôi cũng rất thích du lịch và có tâm hồn ăn uống nên đã đặt ra mục tiêu mỗi tháng sẽ du lịch 1 thành phố mới. Tôi luôn đạt được chỉ tiêu cá nhân này từ đầu năm 2017 và sắp tới sẽ đi tới Hawaii, Montreal, LA, và hi vọng là Châu Âu!

Ashley Rosenberg – Sales Representative, Yotpo

Niềm đam mê thể thao giúp tôi tiếp cận những hoạt động ngoại khoá rất thú vị. Vào thời gian rảnh, tôi là huấn luyện viên thể thao tại modelFit. Ngoài ra tôi còn là 1 tín đồ thời trang, thế nên tôi luôn phấn đấu làm việc để nhận về những khoản thưởng lớn để phục vụ cho sở thích tốn kém của mình – và tôi rất thích Louboutins!

Sandrine Jabouin – BD Manager, SpotMe

Một trong những lợi thế khi làm việc ở SpotMe đó là khoảng du lịch. Công ty có khách hàng khắp nơi trên thế giới (có cả ở Ý), và tôi có cơ hội đi khắp thế giới gặp và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra tôi còn cố cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, nên đã thêm các hoạt động thể thao và công tác từ thiện vào thời gian biểu của mình.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger