Blog nhân sự

L & A giới thiệu 4 công nghệ nhân sự độc quyền: Chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Tác động của công nghệ được nhìn thấy trong hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm ở lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, nơi mà nhiều khách hàng của L & A đã và đang gặt hái những cú huých tích cực. Với hơn 18 năm phát triển, hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, kết hợp với lợi thế am hiểu thị trường lao động nội địa, L & A đã tư vấn, phát triển, bản địa hóa và ứng dụng những công nghệ nhân sự phù hợp nhất để tăng năng suất, cải thiện chất lượng tuyển dụng, nâng cấp hiệu quả đào tạo, nâng tầm hệ thống quản lý, phát triển đội ngũ lãnh đạo,…

Giá trị quan trọng không kém mà công nghệ nhân sự tại L & A mang đến cho khách hàng chính là giải phóng bộ phận quản lý và phát triển nguồn nhân lực khỏi những công việc mang tính lặp lại, gia tăng sự minh bạch, gắn kết nhân viên với công ty và các bộ phận khác nhau, hệ thống hóa và phân tích những dữ liệu khổng lồ, nhiều định dạng… để đưa ra những khuyến nghị hữu dụng và thực tế. Kết quả đầu cuối là chúng tôi đã thành công trong việc giúp khách hàng thu hút, đào tạo, giữ chân nhân tài tốt hơn, đạt mục tiêu kinh doanh, tăng tốc phát triển một cách cân bằng và bền vững.

Tên sản phẩmGiá trị sử dụngƯu điểm vượt trội
FinxS®
  • Nhanh tuyển được người phù hợp công việc và văn hóa
  • Cải thiện hiệu quả làm việc nhóm
  • Cải thiện chất lượng tuyển dụng nhân sự bán hàng và hiệu quả bán hàng
  • Đánh giá trực tuyến hành vi có ý thức và vô thức, tăng độ chính xác trên báo cáo và các khuyến nghị.
  • Phân tích định lượng sở trường, sở đoản của từng thành viên trong nhóm và đề xuất giải pháp gắn kết.
  • Phân tích định lượng từng năng lực bán hàng dựa trên hành vi, đưa ra mức độ phù hợp; đề xuất Kế hoạch phát triển cho từng cá nhân, đội nhóm.
Extraordinary Leader™Đánh giá và sớm phát triển năng lực lãnh đạo
  • Đánh giá hành vi 360 độ để đo lường định lượng và trực quan 16 năng lực lãnh đạo.
  • Đề xuất Kế hoạch phát triển cá nhân dựa trên điểm mạnh bằng Chương trình đào tạo chéo năng lực đồng hành.
PeopleTrekDễ dàng quản lý và thúc đẩy hiệu quả công việc từng nhân viên theo mục tiêu chung
  • Theo dõi, phản hồi về hiệu quả công việc cho từng nhân viên trong toàn công ty tức thời để cải thiện và phát triển.
  • Sử dụng cơ sở dữ liệu tham chiếu phong phú về năng lực và KPI theo ngành.
CV ReferralTuyển dụng nhanh và đúng người qua nguồn giới thiệuCông nghệ giúp giảm thời gian và tăng chất lượng tuyển dụng hàng loạt từ giới thiệu của nhân viên nội bộ và mạng lưới cộng tác viên được mời.

Tuy rằng thừa nhận công nghệ nhân sự sẽ là xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển của công ty, nhưng làm sao để chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn và thực lực thì chưa phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng chọn lựa được. Nếu quý công ty mong muốn được hỗ trợ để gỡ bỏ bối rối, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của L & A.

>>> Xem thêm các dự án thành công nhờ ứng dụng công nghệ nhân sự bởi L & A 

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger