Blog nhân sự

Bàn Chuyện Nhân Lực 3 | Le & Associates® Official

Quí độc giả thân mến,

Bàn chuyện Nhân lực 3 có sự khác biệt lớn nhất so với hai cuốn trước là chúng tôi không chỉ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ quản trị viên cao cấp và các nhà tư vấn của L & A, mà còn cả sự thông thái của những khách mời đáng kính khác như: Alan Phan, Huy Nam, Koichi Hori, Lê Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Tân Kỷ, Paul Brown và Ted Nuyen.

Các bài viết được chia làm năm chủ đề xuyên suốt các công đoạn khác nhau: từ việc triển khai chiến lược phát triển doanh nghiệp bằng nhiều sáng kiến, đến xây dựng hệ thống quản lý nhân lực và vận hành nó một cách tối ưu, sau cùng là chuyển giao cho bộ máy kế thừa.

Bàn chuyện Nhân Lực 3 còn được xuất bản song ngữ Việt – Anh với sự đóng góp to lớn của các dịch giả và đội ngũ duyệt nội dung để lan tỏa xa hơn đến những độc giả ngoài cộng đồng nói tiếng Việt. Cố gắng đặc biệt này trong năm 2015, đánh dấu chặng đường 15 năm của Công ty L & A với nhiều cột mốc và sự kiện đáng nhớ mà quí vị có thể nhận ra trong một số bài viết và hình ảnh của sách.
Bạn vui lòng đăng ký tải sách “Bàn chuyện nhân lực 3” ở nút download bên dưới.

[spu popup=”4821″][/spu]

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger